

บัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา เสนอกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ขออนุมัติผลการศึกษาประกาศนียบัตรบัณฑิต

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ปีการศึกษา 2564

หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต

ที	รหัสนักศึกษา	ชื่อ - นามสกุล
		สาขาวิชา วิชาชีพครู
1	63B0101101	นางสาวกชามาส รอดวินิจ
2	63B0101102	นางสาวกิ่งกาญจน์ โทนโคกสูง
3	63B0101103	นางสาวเขมาภรณ์ สาหร่ายพิมาย
4	63B0101104	นางสาวจุฑามาศ เกลี้ยงกลม
5	63B0101105	นางสาวชลิตา จันทะขิน
6	63B0101106	นางสาวณัฏฐณิชา ประดิ ษฐ์ค ่าย
7	63B0101107	นางสาวณัฐวรา ธนาภิวัฒน์สกุล
8	63B0101108	นางสาวทัศนีย์ โสนาคา
9	63B0101109	นางสาวธิดาพร หนูไพล
10	63B0101110	นางสาวนารินทร์ สีดำ
11	63B0101111	นางสาวประณิตา ทิพนัส
12	63B0101112	นางสาวปิยดา บรรจุงาม
13	63B0101113	นางสาวพัชร์ดุษฎี เนตรสุวรรณ
14	63B0101114	นางสาวแพรวา สุนทรวีราทักษ์
15	63B0101115	นางสาวรสรินทร์ กิ่งเกษ
16	63B0101116	นางสาวลียาห์ วงศ์สารศรี
17	63B0101117	นางสาววันทนา วรรณสิทธิพันธุ์
18	63B0101118	นางสาวศิริรัตน์ สายบุตร
19	63B0101119	นางสิรภัสร์ สิงหวรวงศ์
20	63B0101120	นางสาวสุนิสา เพชรกระโทก
21	63B0101121	นางสาวสุรัญญา แก้วคำ
22	63B0101122	นางสาวอนุธิดา กองเกิด
23	63B0101123	นางสาวเอื้ออารี แนวสุข
24	63B0101124	นายจักรพันธุ์ คำเบ้าเมือง
25	63B0101125	นายณัฐพงษ์ หล้าปุ่น
26	63B0101126	นายธนากร แนวกลาง
27	63B0101127	นายนราธิป สัง ข์ศร ี
28	63B0101128	นายพีรพันธุ์ พอกระโทก

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ - นามสกุล
29	63B0101129	นายวัชรพงษ์ ขวาป้องใต้
30	63B0101130	นายสมนึก เฉียบสันเทียะ
31	63B0101201	นางสาวกมลชนก พืมขุนทด
32	63B0101202	นางสาวกุลณัฐ ชินพิมาย
33	63B0101203	นางสาวคณิตา วงศ์กนก
34	63B0101204	นางสาวจุธารัตน์ โต่นวุธ
35	63B0101205	นางสาวชลิตา สมอ่อน
36	63B0101206	นางสาวณัฐสุดา อันตรี
37	63B0101207	นางสาวทิพย์สุดา ไพรงาม
38	63B0101208	นางสาวธีรารัตน์ นามเข็ม
39	63B0101209	นางสาวน้ำทิพย์ สงค์กระโทก
40	63B0101211	นางผกามาศ แชนประโคน
41	63B0101214	นางสาวรังสิมา ชื่นสระน้อย
42	63B0101215	นางสาววชิราภรณ์ ดีเกิด
43	63B0101216	นางสาววราภรณ์ นามพิมล
44	63B0101217	นางสาว วันว ิสาห์ ไกยะฝ่าย
45	63B0101218	นางศุภธิดา ธรรมสุทธิวัฒน์
46	63B0101219	นางสาวสุกัญญา กิ่มนอก
47	63B0101220	นางสาวสุพรรณษา เถาพุทธา
48	63B0101221	นางสาวสุวภัทร มิตรขุนทด
49	63B0101222	นางสาวอภิญญา คนชาญ
50	63B0101223	นายเกรียงไกร กล้าพังเทียม
51	63B0101224	นายจันทวงศ์ กงศรี
52	63B0101225	นายดิศรณ์ แก้วทองคำ
53	63B0101226	นายธรรมรัตน์ สุจริยา
54	63B0101227	นายปฐมพงษ์ น้อยหนูจตุรัส
55	63B0101228	นายภควัต แสงดี
56	63B0101229	นายวัชระ ธรรมวรางกูร
57	63B0101230	นายสัญญูสิทธิ์ สุกแสง
58	63B0101302	นางสาวกุลธิดา กล้าหาญ
59	63B0101303	นางสาวจริยา ทำนาเมือง
60	63B0101304	นางสาวจินดารัตน์ เทียนไทย
61	63B0101305	นางสาวจุรีรัตน์ เสมารัมย์
62	63B0101306	นางสาวโชติกา จันทรานนท์

ที	รหัสนักศึกษา	ชื่อ - นามสกุล
63	63B0101308	นางสาวทิพรัตน์ ล้วนสูงเนิน
64	63B0101310	นางสาวนิภาดา ลาตะวงษ์
65	63B0101311	นางสาวปวีณา จัดนอก
66	63B0101312	นางสาวผจงจิตต์ สังสิทธิ์
67	63B0101313	นางสาวพัณนิดา ดีนา
68	63B0101314	นางสาวภารวี พวงไพบูลย์
69	63B0101315	นางสาวราตรี ขุดโพธิ์
70	63B0101316	นางสาววนิดา รั้งกลาง
71	63B0101317	นางสาววิธูรัศมิ์ เรื่องสุวรรณ์
72	63B0101318	นางสาวสไบทอง กาละเมฆ
73	63B0101319	นางสาวสุจิตรา ปานหมื่นไวย
74	63B0101320	นางสาวสุพัตรา ศรีมาตร
75	63B0101321	นางสาวเสาวลักษณ์ ไม้หอม
76	63B0101322	นางสาวอภิญญา เทียมศักดิ์
77	63B0101323	นายเกียรติกูล เฉียดพรมราช
78	63B0101324	นายชาตรี วงไธสง
79	63B0101325	นายตุลยพรหมินทร์ กลิ่นขจร
80	63B0101326	นายธล เจริญสันเทียะ
81	63B0101327	นายปราการ ทองใบ
82	63B0101329	นายวุฒิชัย จันทร์ลา
83	63B0101330	นายอนุวัฒน์ อาจยิ่งยง
84	63B0101402	นางสาวกุลภัสสร์สรณ์ เรือนชิน
85	63B0101404	นางสาวจุไรรัตน์ กำพุฒกลาง
86	63B0101405	นางสาวฐิติมา พืชเพียร
87	63B0101406	นางสาวดวงกมล วิเศษ
88	63B0101407	นางสาวทิพาพร แจ่มจำรัส
89	63B0101408	นางสาวนริศรา คำพิทูลย์
90	63B0101410	นางสาวปวีณา เภากระโทก
91	63B0101411	นางสาวพนิดา ถางโพธิ์
92	63B0101412	นางสาวพัทณันท์ เสือแก้ว
93	63B0101413	นางสาวภาวินี วงษ์บู่ทอง
94	63B0101414	นางสาวริญญภัสร์ กีรติสุนทรเวทย์
95	63B0101415	นางสาววรรษชล สุขลันต์
96	63B0101416	นางสาวศดานันท์ ศรีวุฒิพงศ์

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ - นามสกุล
97	63B0101417	นางสาวสรวีย์ หุ่นเภตรา
98	63B0101418	นางสาวสุดารัตน์ พลศักดิ์
99	63B0101420	นางสาวโสรยา แก้วธานี
100	63B0101421	นางสาวอตินุข พัฒนไทย
101	63B0101422	นางสาวอภิสนันท์ เกตุไธสง
102	63B0101423	นายเกียรติศักดิ์ ไพราม
103	63B0101425	ว่าที่ร้อยตรี ทิวากร ทุมมา
104	63B0101426	นายธีระพงษ์ สงเมือง
105	63B0101427	นายปราชญ์ แสงแสน
106	63B0101428	นายรติพงศ์ ถาวรพรหม
107	63B0101429	นายศรนรินทร์ ชุมจันทร์
108	63B0101502	นางสาวขัตติยานี ศรีแฉล้ม
109	63B0101503	นางสาวจิตติมา วงษ์ธรรม
110	63B0101504	นางสาวชณัฐชา พึ่งบัว
111	63B0101505	นางสาวณัฏฐกานต์ คำชัย
112	63B0101506	นางสาวดารุณี ธิโกศรี
113	63B0101507	นางสาวธยานี แผ้วพลสง
114	63B0101508	นางสาวนัฐติยา จงจิตร
115	63B0101509	นางสาวบัณฑิตา วิชัยรัมย์
116	63B0101510	นางสาวปัญจพร เลียบสันเทียะ
117	63B0101511	นางสาวพรพรหม พิพัฒน์
118	63B0101512	นางสาวแพรวพรรณ แสวงชัย
119	63B0101513	นางสาวมณีรัตน์ เจนศักดิ์ดา
120	63B0101514	นางสาวลลิฎา กิ่งนอก
121	63B0101515	นางสาววรัญญา อมฤก
122	63B0101516	นางสาวศรัญยา พิมพ์ปรุ
123	63B0101517	นางสาวสัณห์สีนี แก้วกริชกร
124	63B0101518	นางสาวสุธาทิพย์ ใจคำ
125	63B0101519	นางสาวสุภานฤดี ศรีจันทึก
126	63B0101521	นางสาวอังคณา ธนะศรี
127	63B0101522	นายขวัญชัย หอมทอง
128	63B0101523	พันจ่าอากาศเอก ฐิติวัฒน์ โปยขุนทด
129	63B0101524	นายธนกฤต จันทร์คำ
130	63B0101525	นายธีระศักดิ์ ขอเชื่อมกลาง

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ - นามสกุล
131	63B0101526	นายนภฤกษ์ สิทธิจันทร์
132	63B0101527	นายปิติพงศ์ ธงชัย
133	63B0101528	นายรัฐพงษ์ จันทคณานุรักษ์
134	63B0101529	นายศราวุฒิ รัตนศฤงค์
135	63B0101530	นายอินทัช แสนจันแดง
136	63B0101602	นางสาวเขมจิรา ศรีมงคล
137	63B0101603	นางขนัดดาพร ขามโนนวัด
138	63B0101604	นางสาวติยาพร ฤกษ์ดี
139	63B0101605	นางสาวธัญญรัตน์ ลาภเจริญ
140	63B0101606	นางสาวนวพร ทัพเอี่ยม
141	63B0101607	นางนันทิยา อันทะคำภู
142	63B0101608	นางสาวเบญจมาศ จันทร์เอน
143	63B0101609	นางสาวปาริชาติ ทิพย์รัตน์
144	63B0101610	นางสาวพฤจิรา ชาญจะโปะ
145	63B0101611	นางสาวแพรวพรรณ สัญมิตร
146	63B0101612	นางสาวมลถิญา ดาวเรื่อง
147	63B0101613	นางสาวลัดดามาศ เนนเลิศ
148	63B0101614	นางสาวศราวัลย์ วิเศษทรัพย์
149	63B0101615	นางสาวศันสนีย์ มณีโชติ
150	63B0101616	นางสาวสิรดา หลอดแก้ว
151	63B0101617	นางสาวสุนิสา โทนุย
152	63B0101618	นางสาวสุภาวรรณ รักครบ
153	63B0101619	นางสาวอัจฉรา จันทา
154	63B0101621	นายคมศิลป์ โคตรจันทึก
155	63B0101623	นายตุลา คมกฤต มโนรัตน์
156	63B0101624	นายธนากร ช่องงาม
157	63B0101625	นายพงศกรไกรสร
158	63B0101627	นายรัตตกร พรจำศิลป์
159	63B0101628	นายศุภกร คัมภิรา
160	63B0101629	นายสุวชัยภัทรดิษฐ์ ภูมิภักดิเมธี
161	63B0101630	นายเอกวิทย์ พิมพ์ปัจฉิม

